Lá Judgement – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XX – Judgement

Ý nghĩa lá Judgement trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một ngôi sao đang chiếu lấp lánh, những tia sáng của nó dịu dàng soi một thiên thần đang thổi kèn trumpet. Thiên thần đang bay bên trên mặt nước nổi sóng. Những hình ảnh người và vật dường như mới nhô lên từ vùng nước. Tiếng nhạc phát ra từ chiếc kèn trumpet gợi nhắc về những xáo trộn và rắc rối tiềm tàng, tuy nhiên cảm giác chung của khung cảnh là thanh bình và an toàn. Thiên thần có vẻ thân thiện và hiền hòa, nhưng ở nàng toát ra một uy lực và sức mạnh thầm lặng. Đôi cánh của nàng rộng lớn và hứa hẹn khả năng bay được trên vùng nước xáo động.

Judgement đưa ra một lời kêu gọi. Bạn đang được kêu gọi đối mặt với quá khứ của mình trước khi tiến tới trước. Đây là lúc nhận thức rằng, dù bất cứ điều gì đã xảy ra, hãy chấp nhận và cho qua. Bạn đã học nhiều và cũng từng trải nhiều, giờ bạn đã có được sự hiểu biết và sức mạnh để giải phóng bản thân khỏi quá khứ. Thời khắc cho sự thay đổi đang ở ngay trước mắt – có thể là một công việc mới, một mối quan hệ mới, hoặc một cách sống mới. Tuy nhiên, không giống như những lá bài khác chỉ sự thay đổi, bạn có được sự kiểm soát nhiều hơn. Bạn quyết định chú ý đến tiếng gọi. Bạn có kinh nghiệm và kiến thức để tiến tới trước. Chỉ cần bạn nói lời tạm biệt cuối cùng.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo về sự bám chặt vào quá khứ và dùng nó như một cái cớ để không chịu bước tới, thay vào đó lại kéo lê quá khứ theo mình.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Thiên thần có gặp nguy hiểm vì những hình ảnh nhô lên từ dưới nước không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu những hình ảnh đang nhô lên đó chạm được vào thiên thần? Liệu chúng có biến đổi không, nếu có thì vì sao?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *