Lá The Moon – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVIII – The Moon

Ý nghĩa lá The Moon trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một mặt trăng tròn tỏa ánh sáng bàng bạc xuống dòng nước dữ dội, cái bóng mờ ảo soi rọi những thời khắc thử thách hoặc có thể là một linh hồn đang bối rối. Hai tòa tháp giống nhau, tượng trưng cho thiện và ác, làm nên bố cục của khung cảnh. Một con sói và một con tôm hùm canh gác những bậc thang, phương tiện duy nhất có thể thấy được để băng qua vùng nước hỗn loạn này. Con tôm hùm, một sinh vật từ đáy sâu tối tăm của đại dương, ngụ ý về một nỗi sợ hãi sâu xa. Con sói, hoang dã và không được thuần hóa, tượng trưng cho tinh thần, nguyên vẹn và mạnh mẽ. Các bậc thang ở gần với mặt nước, vừa đủ tạo thành một lối đi an toàn. Cuộc hành trình có thể nguy hiểm và đáng sợ, nhưng cần phải thực hiện. Sự tiến bộ chỉ đạt được khi đối mặt với nỗi sợ.

The Moon vừa đáng sợ lại vừa tuyệt đẹp. Nó biểu hiện cho những giấc mơ. Ánh trăng dịu dàng vừa cho ánh sáng vừa tạo ra những cái bóng. Ánh sáng này khiến cho sự vật trông có vẻ an toàn hơn hoặc nguy hiểm hơn bản chất thật của chúng. Hãy sẵn sàng cho sự sợ hãi và cả niềm hứng khởi. Hãy cẩn thận tách trực giác ra khỏi những nỗi sợ hãi và nghe theo trực giác của bạn. Hãy chú ý đến những giấc mơ của bạn vào thời gian này. Niềm cảm hứng to lớn đang ở ngay trước mặt, nhưng đó sẽ không phải là hành trình dễ dàng.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo về sự lừa dối, những khuynh hướng cảm xúc nguy hiểm, và thừa nhận về những sợ hãi. Hãy bước đi một cách thận trọng.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Con sói ở đó để canh gác lối đi hay để hướng dẫn bạn băng qua đó?

Tại sao con đường xuyên qua giữa hai tòa tháp tượng trưng cho Thiện và Ác?

Khuôn mặt trên mặt trăng đang nhìn về phía bên trái. Điều đó quan trọng  như thế nào?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *