Lá Four of Swords – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Four of Swords

Ý nghĩa lá Four of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Four of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Người phụ nữ mắt nâu lục nhạt trong chiếc váy vàng viền tím đứng về một phía của bức hình. Làn gió nhẹ làm rối mái tóc nâu dài của cô, hậu cảnh là dãy núi. Mô-típ lông vũ trên đường viền chiếc váy màu vàng của cô thể hiện nguyên tố khí. Bên phải cô là ba thanh kiếm, dựa gọn gàng vào bức tường lâu đài. Người phụ nữ trông hơi mệt mỏi và cầm thanh kiếm thứ tư với mũi kiếm chúc xuống như thể cô đang tìm một chỗ nào đó để đặt nó xuống. Tay phải cô cầm mấy cành tơ liễu ngắn. Trong ngôn ngữ các loài hoa, tơ liễu tượng trưng cho sự hồi phục bệnh tật, và đây là một lời nhắc nhở nên nghỉ ngơi và lấy lại sức. Cây thường xuân trên tường lâu đài là mối liên hệ huyền bí của sự chữa lành. Thạch anh tím tô điểm cho chiếc băng buộc đầu, dây chuyền và thắt lưng trau chuốt, tỉ mỉ của người phụ nữ. Loại đá tím quyến rũ này giúp ngủ ngon, chữa lành và có những giấc mơ êm ái. Lá bài này mô tả rằng tuy cô vẫn chăm sóc bản thân và thể hiện khuôn mặt đẹp nhất của mình bằng việc mặc chiếc váy đáng yêu và trang sức tuyệt đẹp, nhưng áp lực bắt đầu xuất hiện. Cô khao khát một chút bình yên và được ở một mình.

Ý nghĩa

Khi lá Four of Swords xuất hiện trong giải bài, nó là dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi cho bản thân – tĩnh tâm hoặc một ngày nghỉ để có thể bù lại năng lượng đã mất và tìm lại sức lực. Người hỏi có thể cảm thấy bị các yêu cầu và sự căng thẳng lấn át. Họ có thể cảm thấy cần phải đi xa và thoát khỏi công việc hàng ngày bận rộn của cuộc sống. Lá bài này tượng trưng cho việc bạn cần dành thời gian để bản thân hồi phục khỏi bệnh tật. Nó cũng có thể đại diện cho nhu cầu tách khỏi nhóm phép thuật một chút. Bạn sẽ tự thân tìm thấy nhiều giải pháp cho các vấn đề phép thuật một cách thầm lặng.

Từ khóa: Dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Nghỉ ngơi và cho phép bản thân hồi phục hoàn toàn khỏi bệnh. Bù đắp năng lượng đã mất. Thực hiện phép thuật như một ẩn sĩ trong thời gian ngắn, và tìm kiếm trọng tâm của bạn.

Nghĩa ngược: Cảm giác bạn bị xua đuổi khỏi nhóm. Sự từ chối, kiệt sức.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *