Lá Three of Coins – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Coins

Lá Three of Coins - Golden Tarot

Người thợ trên bậc thang đang đóng chiếc búa vào một trong ba đồng xu trang trí trên trần nhà đầy hoa văn phong phú giữa nhà thờ. Ba người phụ nữ, ngồi bên dưới, đang làm việc với những mũi kim. Một vị tu sĩ đứng cạnh họ khi họ làm việc chăm chú.

Ý nghĩa: Tài năng được đền đáp. Khả năng sáng tạo mang đến những lợi lộc vật chất. Được công nhận bởi cấp trên. Địa vị nhờ thành tựu. Dồi dào. Một ngôi nhà mới hoặc nơi trú ngụ. Trang hoàng lại. Mang thai.

Nghĩa ngược: Ham muốn thành công của người khác, trong khi lại phí hoài khả năng thực sự của riêng mình. Ghen tuông, ghen tị.

Nhiều lá Three trong trải bài: Ba lá Three có nghĩa là dối trá và lọc lừa. Bốn lá

Three hàm chỉ đến cách giải quyết sẽ sớm được đưa ra đối với vấn đề đang được hỏi, hoặc quyết định ít nhất sẽ được đưa ra theo cách mà người hỏi có thể phát triển được.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *