Lá King of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


King of Cups

Lá King of Cups - Golden Tarot

Vị Vua với bộ râu đen đứng bên bờ biển, chỉ về phía một chiếc ly lớn. Ông ta cầm một mũi tên và nhìn ra phía xa, nơi mọi người đang trên một chiếc tàu chỉ vào một chiếc tàu khác đang rời bến ở phía xa. Chú cua nhỏ đang bò lên những tảng đá.

Ý nghĩa: Người đàn ông ấm áp, đầy tình yêu thương người luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Trực giác, sáng tạo, và dịu dàng. Người đàn ông này không nhất thiết phải được khắc họa bằng một hình ảnh nam tính, bởi ông ta đã hoàn toàn thoải mái với cả mặt nam tính và nữ tính của mình. Ông ta là người bí ẩn, với sức mạnh tinh tế – một người thành đạt thầm lặng. Sự thỏa mãn tinh thần quan trọng với ông ta hơn thành tựu vật chất. Ông cũng là một nhà cố vấn hoặc một nhà lãnh đạo từ bi. Lá bài này đại diện cho cung hoàng đạo Cự Giải.

Nghĩa ngược: Người đàn ông với nỗi buồn to lớn bị giấu kín. Ông ta giữ những bí mật trong mình, điều đó dẫn đến xu hướng tự hủy hoại bản thân.

Nhiều lá King trong trải bài: Ba lá King có nghĩa là một vinh dự hoặc một phần thưởng lớn. Bốn lá King hàm chỉ bạn sẽ gặp gỡ ai đó rất quan trọng và có địa vị cao.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *