Lá Knight of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

Lá Knight of Cups - Golden Tarot

Người đàn ông trong chiếc mũ có cánh và ngọn dao cưỡi chú ngựa xám với thắng yên cương lấp lánh đẹp đẽ. Thiên thần gửi cho chàng một thông điệp và chàng giơ chiếc ly của mình lên. Một con cá lớn nhảy vào biển đen. Ở phía xa, trạm quan sát bằng gỗ có thể bị nhìn thấy từ bờ biển.

Ý nghĩa: Sự sâu sắc của một người đàn ông trẻ nhạy cảm. Tiếp cận cơ hội. Người yêu mới hoặc một người bạn thân thiết mới. Một người đầy cảm hứng và đầy sáng tạo. Anh ta rất tình cảm và có thể yêu sâu sắc mãnh liệt, nhưng lại sợ hãi thừa nhận nỗi sợ và nỗi đau.

Nghĩa ngược: Khởi hành. Một người quyến rũ, thu hút và bí ẩn, người có khả năng phản bội lớn nhất. Hãy chú ý đến những vố lừa và gian lận từ người mà bạn tin tưởng.

Nhiều lá Knight trong trải bài: Ba lá Knight có nghĩa là những tin tức không mong đợi sẽ sớm xảy đến hoặc người hỏi sẽ gặp phải những điều không mong muốn. Bốn lá Knight hàm chỉ đến hành động nhanh chóng rất cần thiết. Có nhu cầu lớn lao về tính cấp thiết của tình huống đang xảy ra.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *