Lá Knight of Wands – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Wands

Lá Knight of Wands - Golden Tarot

Vị hiệp sĩ điều khiển cho chú ngựa của chàng bước kiệu trong gió. Một thông điệp quấn quanh chiếc gậy chàng đang mang và ngọn lửa bất thình lình thổi bùng lên ở bức tường phía sau họ. Chàng đội một chiếc mũ đơn giản, phẳng và một tấm trùm đầu. Chàng và ngựa của chàng vận trên mình những sắc phục đẹp đẽ bằng loại vải thích hợp được trang hoàng cùng với kim cương và họa tiết dây leo.

Ý nghĩa: Một chàng trai trẻ ưa phiêu lưu. Biến ý tưởng thành hành động. Hăng hái. Một cuộc hành trình hoặc chuyển đến ngôi nhà mới.

Nghĩa ngược: Mâu thuẫn, tranh cãi và đối đầu.

Nhiều lá Knight trong trải bài: Ba lá Knight có nghĩa là những tin tức không mong đợi sẽ sớm xảy đến hoặc người hỏi sẽ gặp phải những điều không mong muốn. Bốn lá Knight hàm chỉ đến hành động nhanh chóng rất cần thiết. Có nhu cầu lớn lao về tính cấp thiết của tình huống đang xảy ra.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *