Lá Ten of Wands – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Wands

Lá Ten of Wands - Golden Tarot

Người đàn ông mỏi mệt chiến đấu với gánh nặng từ mười cây gậy. Bên cạnh đó là ba bao tải nặng trịch như thể đang chờ để tăng thêm gánh nặng cho anh ta. Bức tường cao ở phía sau anh, nhưng phía trước là một thành phố xinh đẹp với một cái cảng bao quanh bởi những ngọn núi.

Ý nghĩa: Mang những gánh nặng. Cẩn thận đừng gánh vác nhiều hơn những gì bạn có thể đảm nhận. Việc trải sức mình ra quá mỏng có thể dẫn đến việc xuống cảm xúc và tinh thần.

Nghĩa ngược: Những thế lực ẩn giấu có thể sẽ chống lại bạn. Hãy thận trọng đừng đặt niềm tin nhầm chỗ.

Nhiều lá Ten trong trải bài: Ba lá Ten mang nghĩa về giao thương. Mua, bán, hoặc trao đổi hàng hóa vật chất thường xuyên diễn ra trong tương lai gần. Bốn lá Ten hàm chỉ đến nỗi lo lắng và áp lực từ các vấn đề kinh doanh. Người hỏi đã được hoặc sẽ sớm bị đề nghị chịu trách nhiệm – họ phải cân nhắc đến những hậu quả xảy ra trước khi đồng ý bất kì điều gì.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *