Lá Page of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Cups

Lá Page of Cups - Golden Tarot

Thanh niên tóc vàng ưa nhìn trong phục sức lấp lánh đẹp đẽ đang cầm một cái ly lớn ở trong có một chú cá., như thể đang nói chuyện với anh ta. Thanh niên mang một thông điệp và đứng bên bờ biển. Có một con chim biển và một chiếc tàu ở đằng sau.

Ý nghĩa: Tuổi trẻ đầy cảm xúc. Sáng tạo và cảm hứng. Phát triển mối ràng buộc cảm xúc mạnh mẽ. Giai đoạn quan trọng trong mối quan hệ – sự thay đổi sâu sắc và lớn lao hơn. Một thanh niên trầm tĩnh, dịu dàng và ham học, hoặc một người luống tuổi với những phẩm chất trẻ trung. Một thông điệp hoặc tin tức. Cung hoàng đạo đại diện là Song Ngư.

Nghĩa ngược: Một kẻ nông cạn – người luôn thích có được những thứ họ muốn, lờ đi hậu quả đối với người khác. Hư hỏng và quá buông thả, người này sẽ nhận được ích lợi từ việc bị buộc phải đối mặt với những trách nhiệm của mình.

Nhiều lá Page trong trải bài: Ba lá Page đại diện cho sự kết hợp giữa những con người trẻ tuổi. Bốn lá Page hàm chỉ đến những ý tưởng mới mẻ và sự thay đổi trong kế hoạch và các mục tiêu.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *