Lá Eight of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Eight of Cups

Lá Eight of Cups - Golden Tarot

Người lữ khách cùng với gói đồ và cái giỏ xuất phát cuộc hành trình dưới ánh trăng. Tám chiếc ly đứng bên cạnh dòng suối chảy xuống từ vách đá. Một chú chim bay ra từ vách đá và một khuôn mặt dịu dàng nhìn xuống từ mặt trăng.

Ý nghĩa: Từ bỏ vật chất. Đặt an toàn tài chính sang một bên để theo đuổi sự thỏa mãn trong tâm hồn. Vứt bỏ những thứ cũ kĩ và tìm kiếm cuộc đời mới và đơn giản. Cuộc hành trình có thể hàm chỉ cả về thể chất lẫn tinh thần. Bằng việc khám phá thế giới quanh bạn, bạn sẽ khám phá được nhiều hơn về bản thân mình.

Nghĩa ngược: Ra đi vì những lý do sai lầm. Bạn có thể chạy trốn khỏi cuộc đời, nhưng bạn không thể chạy trốn khỏi bản thân mình. Lá bài này cũng hàm chỉ đến sự tách rời khỏi thực tế – theo đuổi những giấc mơ không thể đạt đến mà lãng phí những điều thực sự có giá trị trong cuộc sống.

Nhiều lá Eight trong trải bài: Ba lá Eight nghĩa là hoạt động và có thể là dịch chuyển. Bốn lá Eight hàm chỉ những tin tức quan trọng sẽ xuất hiện sớm, hoặc mọi thông tin của các tình huống đang diễn ra sẽ được tìm ra sớm.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *