Lá Nine of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

Lá Nine of Cups - Golden Tarot

Đức Mẹ Đồng Trinh đang mỉm cười, một đứa trẻ ngồi ở phía trước trên một tấm màn màu tối. Chín chiếc ly đứng trên mỏm đá phía trên họ. Một chú chó trắng, con chim ác là, và một bát đầy sơ-ri ở dưới chân bà.

Ý nghĩa: Thỏa mãn ham muốn trần tục. Khỏe mạnh và may mắn. Thực hiện thành công những mong muốn của mình. Niềm vui, vui sướng và hạnh phúc. Chốn đông người, những bữa tiệc và chỗ giải trí. Gặp những người mới, kết bạn mới. Khả năng dư thừa – hãy nhớ kiềm chế năng lượng của bạn một cách điều độ.

Nghĩa ngược: Lá bài này có thể hàm chỉ vấn đề say xỉn/nghiện ngập, hoặc những thứ dư thừa đầy hủy hoại khác. Nó cũng hàm chỉ tính kiêu căng. Bạn bè bạn cảm thấy bị coi thường nếu sự nổi tiếng ám ảnh tâm trí bạn.

Nhiều lá Nine trong trải bài: Ba lá Nine có nghĩa là một thông điệp quan trọng sẽ đến sớm thôi. Bốn lá Nine hàm chỉ đến một trách nhiệm lớn lao sẽ đặt lên vai của người hỏi.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *