Lá Five of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Cups

Lá Five of Cups - Golden Tarot

Đức Giáo hoàng ngồi trên chiếc ghế một cách chán nản và tựa cằm vào tay ngài. Ở dưới chân ngài là năm chiếc ly, hai trong số chúng bị đổ. Vị tu sĩ cố gắng để làm cho Đức giáo hoàng thoải mái, và một thiên thần đen bay một cách buồn bã trước ngài. Có một chiếc cột được chạm khắc hình ảnh Chúa khiển trách Eva khi Adam ngủ sau khi “ăn trái cấm”.

Ý nghĩa: Những món quà bị loại bỏ một cách ngu ngốc. Đã nếm thử rất nhiều ly, và quên đi vị rượu ngọt ngào – chỉ đọng lại mỗi mùi vị cay đắng sau cùng. Chán ngấy sự hoài nghi và vỡ mộng. Hối tiếc, tức giận, và cay đắng. Kết thúc một mối quan hệ. Mất mát, nỗi đau, và đau thương. Lá bài này cảnh báo xu hướng tập trung vào những ký ức tiêu cực.

Nghĩa ngược: Vẫn là lá bài nói về sự hối tiếc và vỡ mộng, nhưng lại mang tính chất thoáng qua nhiều hơn. Hi vọng sẽ sớm được tìm lại.

Nhiều lá Five trong trải bài: Ba lá Five có nghĩa là tranh chấp, đối đầu, hoặc bất đồng ý kiến. Tuy nhiên, bốn lá Five lại hàm chỉ tính quy luật và thói quen.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *