Lá Four of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Cups

Lá Four of Cups - Golden Tarot

Cậu trai ngồi hờn dỗi với đôi bàn tay bắt chéo nhau khi một thiên thần mời cậu ly rượu. Ba chiếc ly khác đứng trên đất bên cạnh cậu, nhưng cậu có vẻ không hứng thú gì với chúng. Một đàn cừu ngủ dưới chân cậu, và chú chó thận trọng nhìn lên thiên thần. Một chú lừa đứng lì bên cạnh cậu.

Ý nghĩa: Trông vậy mà không phải vậy! Lá bài này cảnh báo bạn đừng xem thường những phước lành của mình. Dù có xu hướng theo đuổi những thứ bị cấm đoán hoặc không thể có được, nhưng những gì bạn có được từ cuộc sống này đã là đáng trân trọng rồi. Có đáng để mạo hiểm những gì mình có cho một thứ mà thực tế có thể sẽ không còn hấp dẫn nữa một khi khi có được nó không?

Nghĩa ngược: Sợ hãi và tẻ nhạt có thể dẫn đến những quyết định nóng vội – hãy cẩn thận cân nhắc mọi hậu quả trước khi hành động.

Nhiều lá Four trong trải bài: Ba lá Four có nghĩa là chăm chỉ. Tuy nhiên, bốn lá Four lại mang nghĩa nghỉ ngơi và giải trí. Thời điểm cho sự bình yên và tĩnh lặng, suy ngẫm và cô độc.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *