Lá IV. The Emperor – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


IV – The Emperor

Lá IV. The Emperor - Golden Tarot

Caesar ngự trên ngai của ngài. Bên cạnh ngài là một con sư tử và chú đại bàng đại đậu trên khung cửa sổ. Ngài cầm một quả cầu và một cây vương trượng nhỏ, trên đỉnh là biểu tượng của bông hoa loa kèn.

Ý nghĩa: Không thể có có người chiến thắng nếu không có kẻ thua cuộc. Quyền lực phụ hệ. Động lực lớn để đạt được thành công. Sự cạnh tranh, và khát khao chiến thắng và chinh phục. Quyền lực, sức mạnh phái nam.

Nghĩa ngược: Xu hướng tận hưởng sự thất bại của kẻ khác, và thiếu khả năng làm việc chung và hợp tác để cùng hướng tới một mục tiêu chung. Đây là lá bài nói về một kẻ tham vọng thực sự, nhưng có lẽ đó là người không lấy làm phiền hà gì khi phải rời khỏi chiến trường ngổn ngang những xác người để phục vụ cho mục tiêu chinh phạt của anh ta.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *