Lá IV. The Emperor – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


IV. The Emperor

Lá IV. The Emperor - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Tình cha, cấu trúc, quyền lực, quy định.

The Emperor là một con mèo Ba Tư màu đen khói. Cũng giống như Empress, chú mèo này có một cuộc sống tốt. Đây không phải con mèo đực thiếu cẩn trọng, tự do tự tại của bạn. Chú mèo bị giới hạn bởi những quy định áp đặt lên vị trí của mình, và là một con mèo có trách nhiệm. Những đứa con nghịch ngợm mang lại niềm vui cho chú mèo và chú mèo dạy dỗ chúng bằng lòng kiên nhẫn và kỷ luật nghiêm khắc.

Trong một trải bài: Bạn có thể cần nhiều luật lệ, kỷ cương hơn trong cuộc sống của bạn. Lá này là lời nhắc nhở rằng vai trò của người cha là rất quan trọng và không thể bị xem nhẹ. Đây là một sự tương hợp hợp hay thậm chí có thể là sự đánh đổi giữa sự tự do và sự an toàn. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy sự áp bức từ một nhân vật quyền lực cứng rắn.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *