Lá XV. The Devil – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


XV – The Devil

Lá XV. The Devil - Golden Tarot

Quỷ dữ nhảy múa cùng với một tấm biểu ngữ tuyên bố sự mua chuộc trong cảnh tượng truyền thống của địa ngục. Đôi cánh của quỷ dữ hàm chỉ rằng hắn chính là Satan, một thiên thần sa ngã. Có một khuôn mặt tối thứ hai bên trong Satan, và khung cảnh này còn  bao gồm những con quỷ nhỏ khác, một con rắn và ngọn lửa. Một người đàn ông và một người phụ nữ bị xé ra trong đau đớn và khổ sở. Hình ảnh mô tả đầy đáng sợ về địa ngục là hình ảnh phổ biến trong suốt thời Trung Cổ và thời Phục Hưng. Với hầu hết dân số mù chữ, những hình ảnh đó mô tả những điều sẽ xảy đến cho những kẻ mang tội một cách hết sức rõ ràng.

Ý nghĩa: Đây là lúc để đối chất với con quỷ bên trong bạn. Địa ngục chỉ là thứ chúng ta tạo ra. Chúng ta không thể tiến lên trong cuộc đời mình nếu chúng ta không học cách đối mặt với những thứ gây đau đớn cho chúng ta. Bạn càng hiểu rõ và đối mặt với nỗi sợ của mình, thì chúng càng ít ảnh hưởng đến bạn. Sợ hãi thất bại sẽ ngăn cản bạn đạt được những khả năng tuyệt đối của mình. Hãy nhìn lại tất cả những gì bạn đã vượt qua trong quá khứ để nhìn thấy bạn đã mạnh mẽ thế nào để tồn tại dù cho mọi việc có tồi tệ đến đâu. Điều này có thể giúp bạn nhận ra rằng việc mạo hiểm làm những việc bạn cho là đúng là một quyết định đáng làm. Đây là lá bài nói về sự cám dỗ và có thể là nghiện ngập. Tùy theo hoàn cảnh câu hỏi mà lá bài này xuất hiện trong trải bài, nó có thể hàm chỉ rằng người hỏi cần phải đặt câu hỏi về động cơ thực sự của họ. Có phải họ đang cố ý đi theo con đường có thể hủy hoại họ?

Nghĩa ngược: Dứt cơn nghiện, vượt qua một thời kì khó khăn, hoặc thoát khỏi những ảnh hưởng tồi tệ.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *