Lá The Devil – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Devil

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Ostara Tarot

Tù tội – Thèm khát – Cố định – Cưỡng ép

The Devil đứng trước một bức tường rộng lớn đầy những tù nhân. The Devil báo hiệu những nguyên tố trong bản thân cũng như cuộc đời của chúng ta nắm giữ những chuỗi biến đổi. Có thể bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong một tình huống hoặc một thới quen, nhưng đó không phải là thời điểm để đổ lỗi lên những nguồn lực bên ngoài. Lá bài này nói với chúng ta rằng nhiều khó khăn và ép buộc trong đời sống được hình thành nên từ tiềm thức hoặc từ chính những lựa chọn trực tiếp của chúng ta. Bạn cũng có thể quá say mê với một ý tưởng, một dự án, một mục tiêu nào đó. Mặc dù việc tập trung năng lượng của bản thân là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng bạn cần phải nuôi dưỡng các mối quan hệ nữa.

The Devil khi xoay ngược biểu hiện rằng bạn chú ý đến tình trạng của sự ràng buộc trong thời điểm hiện tại. Có lẽ những mối quan hệ không lành mạnh hoặc những tình huống làm việc mệt mỏi cuối cùng cũng lộ rõ bản chất không mấy tốt lành rồi. Những sự cám dỗ không tốt lành có thể ở gần bạn lắm rồi. Hãy chú ý hơn nữa, hãy đánh giá lại tình hình hiện tại. Đây là một khoảng thời gian của sự chú ý cao độ – hãy tận dụng điều này làm lợi thế để loại bỏ những sự kiềm chế trong cuộc đời bạn.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *