Lá Temperance – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Temperance

Ý nghĩa lá Temperance trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Temperance trong bộ bài Ostara Tarot

Cân bằng – Cân đối – Tri thức – Hòa bình

Con thú ăn thịt và con mồi của nó chạy ra khỏi cái hộp mà người phụ nữ đang cầm trên tay. Mọi thứ trên thế giới này đều kết nối đến những sắc thái của sự cân bằng. Có nhận thì phải có cho. Ánh sáng rất cần thiết để đẩy lùi bóng tối. Temperance xuất hiện để khuyến khích bạn duy trì sự cân bằng bạn đã có. Bạn được ca ngợi vì bản tính biết suy nghĩ và hiền lành. Hẳn là bạn phải tốn một khoảng thời gian để phát triển một sự suy nghĩ đặc biệt để thấu hiểu tính đối ngẫu của thế giới và chấp nhận vị trí của bạn bên trong nó. Hãy truy cập vào kiến nội tại để trả lời cho những gì bạn thắc mắc và tin tưởng vào bản thân mình. Đây lá một lá bài của sự nhìn nhận bản thân và lên kế hoạch kĩ lưỡng.

Temperance khi xoay ngược ám chỉ một khía cạnh trong cuộc đời bạn đã bị mất cân bằng rồi. Bạn cần phải chú ý tới nó một cách tinh tế để giải quyết sự bất ổn này và phục hồi sự cân bằng thêm một lần nữa. Bạn có thể tin tưởng vào những bản năng của mình nếu bạn cảm thấy một số thứ gì đó có cái giá quá cao. Có lẽ đó là lúc để cân nhắc về việc phân bổ nguồn năng lượng bên trong bạn nhằm đảm bảo rằng chúng được sắp xếp ở nơi cần đến chúng nhất.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *