Lá The Star – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Star

Ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Ostara Tarot

Lòng tin – Tự quý trọng bản thân – Liều lĩnh – Phát triển

Một người phụ nữ băng xuyên qua bầu trời đêm, đuổi theo phía sau The Star. Đây là một lá bài hi vọng. Vũ trụ đang tìm kiếm bạn, đây là thời điểm để làm mới bản thân rồi. Khoảnh khắc ấy đã đến, khoảnh khắc mà bạn tìm kiếm tương lai và bỏ lại phía sau những khoảng thời gian khó khăn mà bạn đã phải trải qua. Những gì bất đồng, những vấn đề tiền bạc, sự đắng cay, những thời khắc đen tối… tất cả những điều này đều không đủ làm cho bạn chùn bước. Cuộc đời của bạn đang biến đổi và được lấp đầy với sự tích cực cùng các cơ hội. Đây có lẽ là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào bản thân bạn cùng những kế hoạch của bạn nữa. Những giấc mơ của bạn rất quan trọng – đừng chờ đợi người khác đánh giá chúng.

The Star khi xoay ngược có thể là một dấu hiệu báo rằng cuộc đời đã tước bỏ quyền lợi nào đó của bạn. Có lẽ là bạn thấy thiếu vắng động lực hoặc lòng nhiệt tình, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang có nhiều cảm xúc thôi. Hãy thoát ra khỏi những gì bạn làm thường ngày để đánh giá xem điều gì đang kìm hãm bạn vươn đến tiềm năng thật sự của mình, hãy cởi mở để thay đổi và trở nên năng động.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *