Lá XVII. The Star – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XVII. The Star

star_lg

Những cái cây vươn lên đầy sức sống dưới bầu trời đêm đầy sao tuyệt đẹp. Những ngôi sao băng vụt qua trời đêm rực rỡ. Ánh sao phản chiếu trên làn nước lặng lờ trong hồ.

Ý nghĩa:

Hàng thiên niên kỉ, loài người đã nhìn lên những vì sao để tìm kiếm hiểu biết tâm linh, những điềm báo, cứu chữa và hi vọng. The Star cho thấy sự yên bình, đồng điệu, và sự yên bình và mang đến hi vọng cho tương lai. Trong khi nó không thể dự đoán được sức mạnh, những thay đổi cơ bản hoặc đưa ra những giải pháp có các vấn đề của bạn, thì nó vẫn khuyến khích những suy nghĩ tích cực và bình yên trong tâm trí. Trong khi lá the Star tiết lộ tương lai tươi sáng, thì ánh sáng mờ ảo của nó cũng không đủ sáng để soi rõ cho bạn xem làm thế nào để chạm vào tương lai đó cũng như con đường nào phải đi. Đôi khi lá The Star đại diện cho sự giải phóng cảm xúc và chữa lành – buông bỏ thứ gì đó ra khỏi lồng ngực của bạn và có thể khóc ngon lành. The Star cũng nói về cảm hứng – lấy lại động lực của bạn, nhận ra được sức mạnh nội tại của bạn, nhìn thấy một con đường rõ ràng, tạo ra hoặc được khuyến khích đạt đến một tầm cao hơn. The Star cũng có nghĩa là sự quảng đại: lan tràn sự giàu có, chia sẻ hoặc cho đi, mở cánh cửa trái tim, và đừng cản trở bất cứ điều gì.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *