Lá XVIII. The Moon – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XVIII. The Moon

moon_lg

The Moon, với đường xoắn ốc ở trung tâm, được đóng khung bởi hai cây khúc khuỷu. Những đám mây và sương mù cuồn cuộn phủ trên dòng nước tĩnh lặng của mặt hồ.

Ý nghĩa:

Trong thần thoại Celtic, sương mù chia cách ra một thế giới khác từ chính thế giới của chúng ta. The Moon, với những mưu đồ của nó, pháp thuật, và kết nối với những giấc mơ đại diện cho những màn sương đó. Như những mối quan hệ của chúng ta trong ranh giới tâm linh, ánh trăng thường bối rối, không chắc chắn, nhưng đầy sáng tạo và cảm hứng. The Moon và những màn sương mờ gây ra những ảo mộng và che khuất tầm nhìn của chúng ta – chúng ta không thể nhìn được mọi thứ dễ dàng. Trong làn sương mờ và dưới ánh trăng, chúng ta có thể mất kiểm soát đối với bản thân mình hoặc lang thang trong làn sương mờ ảo. Ta vấp ngã trong bóng tối, và chạy băng qua khu rừng vướng đầy cành cây. Có thể xảy ra xung đột. Nhưng từ chính những xung đột lại nảy sinh sự sáng tạo, pháp thuật, nghệ thuật và thể hiện. The Moon cũng diện cho một vòng tròn vĩnh cửu. Khi bạn rút ra lá bài này, đây là lúc diễn ra phản ứng và cảm xúc mạnh mẽ.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *