Lá X. The Wheel of the Year – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


X. The Wheel of the Year

wheel_lg

Bốn mùa và những sắc màu được the Wheel of the Year đại diện. Tất cả những gì chắc chắn xảy ra đó là sự thay đổi và chuyển dịch của thời gian. Bánh xe cứ quay và quay – và bạn thấy mình đang trong mùa nào?

Ý nghĩa:

The Wheel of the Year nói về sự liều lĩnh, vận may, và những thứ tất yếu xoay chuyển vòng quay bốn mùa. Trong khi mọi sự liều lĩnh tham gia vào quá trình thay đổi, lá bài này thường biểu hiện rằng những lợi thế đang đứng về phía bạn và vận may của bạn đang xảy ra. Vận may thường đến một cách dồi dào, đầy hạnh phúc, niềm vui và cao độ. Lá bài này cũng nói về sự thay đổi lớn được đem đến bởi niềm vui rất lớn. Cách nhìn ít khách quan hơn của lá bài này đến từ vận may được bốc thăm: cơ hội ngẫu nhiên và không có khả năng dự đoán trước những gì nó mang đến. Giúp đỡ hay cản trở, nó đều dẫn tới chu kì của con xúc xắc, vòng quay của bánh xe. Lá bài này cũng đại diện cho một người – một kẻ mạo hiểm hoặc một ai đó bẩm sinh đã luôn gặp may mắn. Đôi khi lá bài này cũng đại diện cho một cú bất ngờ hoặc vận may hoặc sự thay đổi nhờ vào vận may bất thình lình: một công việc mới, bỗng nhiên có một số tài sản, hoặc một động lực xuất hiện chạm vào đúng chỗ.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *