Lá XIV. Temperance – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XIV. Temperance

temperance_lg

Những cái cây thực sự là bậc thầy giả kim thuật. Mặt trời thiêu đốt từ bên trên, và dòng nước mát lành bên dưới là sự kết hợp hoàn hảo cho sự phát triển của cây. Sự hòa trộn giữa lửa và nước tạo nên sự đồng điệu.

Ý nghĩa:

Temperance nói về việc kết hợp những lực lượng đối lập và tạo nên sự hòa hợp. Temperance có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy giá trị và cầu nối giữa hai quan điểm đối lập, hoặc nó cũng có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt giữa hai luồng quan điểm mà không có cách nào để kết nối chúng lại tại thời điểm hiện tại. Đôi khi lý do khiến cho hai luồng quan điểm ấy dường như không thể hòa hợp với nhau là bởi vì chúng ta đã không dành thời gian để định lượng chính xác và thấu hiểu mỗi quan điểm ở phần cốt lõi nó – sự pha trộn của hai thứ đó có thể diễn ra từng chút một. Lá bài này nói rằng bạn có thể, và nên, kết hợp những thứ đối lập lại với nhau nhưng việc này cần kiên nhẫn và điều độ. Lá bài này cũng nói về sự ôn hòa: tìm kiếm khoảng trung hòa, đạt được một thỏa hiệp, và tránh cực đoan. Nó cũng nói về việc tìm kiếm cân bằng trong cuộc sống của bạn, sức khỏe hoặc công việc. Cuối cùng, nó đại diện cho một con người đầy sáng tạo hoặc ai đó có thể tạo nên thứ gì đó từ chẳng có gì.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *