Lá King of Swords – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


King of Swords

kingofswords_lg

King of Swords được đại diện trong lá bài này bởi hình ảnh thanh kiếm nằm trong viên đá. King of Swords giữ chặt lấy thanh kiếm, sẵn sàng để kéo nó ra.

Ý nghĩa:

King of Swords có lẽ được trích lược từ hình ảnh của Vua Arthur trong huyền thoại vua Arthur. Vua Arthur là  người đàn ông thâu tóm những phẩm chất của một vị vua tốt. Ông thông thái, chính trực, và sống cuộc đời theo những chuẩn mực đạo đức cao nhất. Lá bài này đại diện cho một người thông thái và có óc phân tích – người luôn có khả năng thấu hiểu và trình bày rõ ràng những vấn đề hóc búa với người khác. Ông cũng có thể nhìn nhận những điều đúng đắn khi hành động, và làm việc vì lợi ích cao nhất của những người mà ông thống trị. Ông ta rất đạo đức và chỉ vậy, chống lại mọi sự tham nhũng, lừa dối, và nhầm lẫn. Ông đại diện cho những người luôn mang đến công bằng và đưa ra những phán quyết, và ông là người mà mọi người tin tưởng để thấy sự thật và phán xét công bằng. Ông là nhà lãnh đạo luôn sẵn sàng hành động và sẽ tấn công nhân danh luật pháp. Hãy cân nhắc xem năng lượng của King of Swords có thể giúp bạn thế nào: bạn có cần chống lại những điều đi ngược lại những chuẩn mực đạo đức của mình không? Hay để trở nên dũng cảm như thế và một nhà lãnh đạo thực sự?

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *