Lá VII. The Chariot – Shadowscapes Tarot

Shadowscapes Tarot, Tarot Việt Nam


VII. The Chariot

7 Chariot

Nàng là hiện thân của nữ thần Nike, hay Maeve. Xuôi theo dòng nước mắt chảy từ trời cao, mang theo ngọn gió về niềm kiêu hãnh và lòng tin vào bản thân, nàng triệu gọi những con kỳ lân biển từ vùng biển sâu thẳm sủi bọt trắng xóa. Chúng tự nguyện phục tùng, mặc cho bản tính kiêu kỳ, chúng vẫn ngả mình trước vẻ thanh khiết của nàng. Những chiếc bánh đầy mê hoặc của cỗ xe đã thuần hóa cơn cuồng loạn của biển cả. Từng đợt sóng tráng lệ đổ ầm xuống, gầm vang với nguồn sức mạnh của biển cả, nhưng nàng vẫn thản nhiên dẫn dắt những con kì lân vượt qua con đường mòn kì vĩ. Những cơn sóng tiếp tục ngã xuống trước nàng, tạo nên một lối đi phẳng lặng và rực sáng.

Sự yên tĩnh này thực tế ẩn giấu bên trong sự vận động bất diệt, khuấy trộn cùng phần ý thức đến từ phía sâu thẳm. Bên dưới, những linh hồn của đại dương thầm thì về thần biển, và trong dòng chuyển động tròn của vùng nước rực rỡ màu sắc, chúng nhảy múa đón chào kẻ với sức mạnh ý chí và khả năng kiểm soát tuyệt vời, đủ khả năng để vượt qua bất cứ điều gì, ngay cả sự hoang dại, điên cuồng của biển cả.

Ý nghĩa:

Giành được chiến thắng bằng cách vượt qua trở ngại, tập trung ý chí, thiết lập một sự đồng nhất, tràn đầy tự tin, duy trì tính kỉ luật, khoác lấy bên ngoài vẻ kiểm soát và quyền lực, chèo lái một cách dứt khoát và kiên định với mục đích ban đầu. Sự kiểm soát phải được rèn luyện trong dòng chảy bất biến của con người, cảm xúc và các tình huống. Tựa lớp vỏ ngoài mỏng manh nơi trời và biển gặp nhau, luồng áp lực tạo nên bởi lực đẩy và kéo đối lập giữa khí và nước được duy trì, và dẫn đến con đường thành công, đây là điều thiết yếu để nhận lấy sự tự tin và tri thức để có thể đi trên con đường chông gai.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *