Lá 0. The Fool – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


0. The Fool

Rắn hai đầu Amphisbaena

Lá 0. The Fool – Fantastical Creatures Tarot

Theo truyền thuyết Ai Cập, rắn hai đầu Amphisbaena có thể di chuyển theo hướng của một trong hai đầu, nếu hai nửa đầu này chạm vào nhau, sẽ tạo nên một vòng tròn cho phép hai nửa đầu của nó cuộn lại. Hai đầu có thể hoạt động độc lập với nhau, mặc dù chúng suy nghĩ và làm việc cùng nhau như thể cùng một tâm trí. Rắn hai đầu Amphisbaena khéo léo mô tả the Fool, người mà, khi đối mặt với những lựa chọn, thường không thể quyết định, hoặc quyết định mà không có đủ thông tin. Nếu đây là lá bài đầu tiên trong một lần trải bài, thì nó có thể ám chỉ câu hỏi đang được đặt ra là sai, hoặc người hỏi đang do dự về việc lựa chọn.

Nghĩa chính: Mong chờ những bất ngờ. Khởi đầu mới hoặc hành trình đến những nơi chưa ai biết. Cần có sự biến đổi về đức tin. Những quyết định phải được thực hiện. Nếu lá bài này đại diện cho một người, cô ấy/anh ấy sẽ rất độc đáo, hoặc có thể là một kẻ lang thang không mục đích.

Mục đích: Dùng để đại diện cho một người không thể đoán trước hoặc một kết quả bất ngờ.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *