Lá XII. The Hanged Tarot – Fantastical Creatures Tarot

Fantastical Creatures Tarot, Tarot Việt Nam


XII. The Hanged Tarot

Medusa

Lá XII. The Hanged Tarot - Fantastical Creatures Tarot

Là một tu sĩ xinh đẹp trong đền thờ Athena, Medusa bị quyến rũ bởi Poseidon, vì vậy đã xúc phạm vị tôn của nàng và chính ngôi đền. Để trừng phạt, Athena biến Medusa thành một quái vật kinh khủng với vảy rắn, tóc là những con rắn có nọc độc đang quằn quại, một lưỡi nhô ra, và một cái nhìn chết chóc biến con người thành đá.

Trong lá bài này, Medusa ngồi bên con đường bao quanh bởi những tảng đá lớn, vòng xoắn dưới chân nàng neo lại mọi cử động hướng về phía trước. Những vòng xoắn trên đá được hình thành một nửa, thể hiện rằng không có khuôn mẫu nào để làm theo, song lại có nhiều khả năng. Ánh mắt của Medusa đóng băng mọi khả năng để biết được thứ gì cần thiết phải làm để nàng phá vỡ thế bế tắc. Một người cần phải chờ đợi, chịu đựng và học cách kiên nhẫn.

Nghĩa chính: Mọi thứ bị đóng băng. Một rào cản trong cuộc sống níu bạn không được tiến về phía trước. Sống qua những điều kiện vô cùng căng thẳng, nhưng xoay sở để tồn tại bằng cách chờ đợi đến đúng thời điểm.

Mục đích: Dùng trong bùa chú khi bạn cần đóng băng hoạt động của ai đó.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *