Lá The Hermit – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


IX  – The Hermit

Lá The Hermit trong bộ bài Anna K Tarot
Lá The Hermit trong bộ bài Anna K Tarot

IX – the Hermit, là một Ông già Thông thái cổ mẫu. Ông ẩn dật vào nơi yên bình và tĩnh lặng; ông thực hành kiêng khem, kiềm chế bản thân và tu hành khổ hạnh; rồi ông tìm kiếm con đường ngay trong bản thân mình chứ không phải ai khác. Ông nỗ lực để tìm về với bản chất – để biết và để sống với nguyện vọng của mình, và không bị ảnh hưởng bởi người khác. Hermit sống với bản thân, trong chính bản thân, và ngoài chính bản thân ông.

Hermit có thể gặp rắc rối khi thói quen ẩn dật đẩy ông vào sự biệt lập, khiến ông e sợ mọi người hoặc khiến ông trở nên gay gắt và cứng rắn. Ông cũng có thể gặp rắc rối khi bản thân bắt đầu đánh giá quá cao sự thông thái của mình và trở nên tự mãn.

Gợi ý: Ý nghĩa của Hermit sẽ rõ ràng và dễ phân biệt với ý nghĩa của High Priestess và High Priest khi so với lá bài đối lập: VII, the Chariot. Lá Chariot là cuộc hành trình bước ra thế giới (hướng ngoại), trong khi Hermit mô tả hành trình ngược lại – hành trình đi vào nội tâm (hướng nội).

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *