Lá Knight of Swords – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ Tarot of Marseilles

Đội một chiếc mũ sắt, mặc một bộ giáp, được trang bị một thanh gươm dài như một ngọn giáo và cưỡi trên một chú ngựa cũng được mặc giáp, vị sứ thần đầy hùng dũng này đang sẵn sàng để đi vượt lên những ý nghĩ. Anh đang cố gắng thực hiện một bước nhảy vào những điều chưa biết. Trí tuệ của anh đã trải qua cả sự trống rỗng và sự im lặng. Sau khi đã đạt đến trạng thái trên cả hoàn hảo, anh đang đi ngược về trên con đường của tình yêu: vì thế anh chỉ du hành trên con đường nào có trái tim dẫn lối. Anh có thể là một nhà thông thái đã lĩnh hội được tình yêu hoặc những điều thiêng liêng, một người đàn ông chiến đấu vì động cơ tinh thần, là người muốn mang sự chứng nhận của nó đến với cả thế giới, một nhà tiên tri, một người mang tin tốt, giải pháp cho một vấn đề, hoặc sự kết thúc của những mâu thuẫn trong tâm trí.

Khi lá bài Knight of Swords lên tiếng

“Con ngựa của tôi, mạnh ngang ngửa con ngựa của Knight of Wands, nhưng tinh nhuệ và nhanh nhẹn hơn. Tôi đã hướng dẫn nó nhảy một bước rất lớn đưa tôi từ vương quốc trí tuệ sang thế giới cảm xúc bí ẩn. Tôi và nó là một. Trong khi Knight of Wands hành động bằng sức mạnh ý chí, tôi và chú ngựa hành động bằng sức mạnh dũng cảm. Sau khi xóa sạch các ý niệm đeo bám, chúng tôi cũng đã loại bỏ luôn, giữa những thứ khác, niềm hy vọng và nỗi lo sợ của nó. Chúng tôi phải truyền tải điều cốt lõi nhất tâm trí: chúng tôi biết rằng chúng tôi là biểu hiện của cùng của hành động. Tôi mang một chiếc vòng hào quang vàng bên trên mũ sắt của mình, một biểu tượng của thần thánh. Cùng với thanh gươm đỏ trông như ngọn giáo và chú ngựa nhanh nhẹn của tôi, tôi chính là người mang sự sống. Tôi nên đâm thanh gươm của mình vào đâu đây? Trái tim của người khác, Logos đã tạo ra tình yêu. Tôi đã hy sinh mơ ước của mình để đạt đến sự thanh tẩy linh thiêng.”

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *