Lá 8 of Swords – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


8 of Swords

Ý nghĩa lá 8 of Swords trong bộ Tarot of Marseilles

Eight of Swords. Trí tuệ đạt đến mức hoàn hảo: trống rỗng. Lá bài này ám chỉ rằng tâm trí đã ngừng lại để đồng nhất với ý niệm của nó. Đó là sự tập trung mạnh mẽ, trạng thái xuất thần hay suy ngẫm sâu xa mà ở đó tính hai mặt của các mặt đối lập bị tiêu trừ thành lời ca tụng của thời đại. Lời giải cho vấn đề trở nên thật rõ ràng, vượt lên trên sức mạnh của lý luận. Ở trạng thái vô niệm, mọi phát khải đều khả dĩ (có thể phát giác mọi thứ).

Khi muốn đọc mặt tiêu cực của lá bài này, chúng ta hãy nhìn nhận nó như một chướng ngại tri thức, tất cả những căn bệnh gây ảnh hưởng đến nhận thức từ sự hôn mê cho đến căn bệnh mất trí nhớ hay rối loạn ngôn ngữ; sợ hãi sự hư vô hay sợ sự trống rỗng, tình trạng lơ mơ choáng váng.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *