Lá 6 of Swords – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


6 of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ Tarot of Marseilles

Six of Swords. Bước đầu tiên tiến vào niềm vui thánh thiện (lá 6) cũng là một trải nghiệm tri thức. Cái lạc (vui thích) của tư duy, cái mỹ (vẻ đẹp) của ý tưởng và óc khôi hài vui vẻ đều là dấu hiệu cho sự tinh xảo và khai mở và trí tuệ. Chúng ta yêu thích những thứ chúng ta suy nghĩ và nói ra. Tâm trí trở nên tích cực và tế nhị. Khám phá ra bản thân mình khi ở trong trạng thái tĩnh mịch, tỏ vẻ cá tính. Chất thơ tìm thấy ngọn nguồn của mình trong lá Six of Swords. Một cuộc gặp gỡ với người mà bạn có thể có một cuộc đối thoại phong phú nhiều thông tin. Nhìn từ bên ngoài, đó sẽ là một người chín chắn và có tư duy độc đáo.

Ý nghĩa tiêu cực của lá bài này là sự đề cao hiểu biết của mình, duy mỹ quá mức, không vận dụng được óc thẩm mỹ vào thực tiễn, cũng như thiếu đi sự tự tin vào bản thân mình.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *