Lá 4 of Swords – Tarot of Marseilles

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Marseilles


4 of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ Tarot of Marseilles

Four of Swords. Ở đây, ý tưởng đã được ổn định. Lá bài này gợi đến chủ nghĩa duy lý, mọi khía cạnh của một suy nghĩ có lập trường vững vàng và nhận thức chín chắn nhất định. Đầu óc thiên về thực tế có khả năng vận dụng tốt dựa trên thực tiễn. Trí tuệ được thiết lập và ổn định; nó biết cách hoạt động thông qua sự tổng hợp khái quát. Xu hướng bảo thủ với quan điểm của mình. Thiếu sắc sảo hay thiếu một chút hấp dẫn nào đó.

Mặt tiêu cực của lá bài này ám chỉ mọi thứ liên quan đến lý luận “cùn”, quan điểm cố hữu cứng nhắc, đầu óc bị tù túng trong chính những quan niệm của mình; ngoài ra còn ám chỉ những lý luận suông của người chỉ biết nói mà không biết làm và chối bỏ trực giác. Trong trường hợp xấu nhất, trí tuệ sẽ trở nên bạo ngược hung tàn.

Nhập Môn Tarot of Marseilles – Sách The Way of Tarot

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Marseilles

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *