Lá Knight of Swords – Tarot of Dreams

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Dreams


Knight of Swords

TÍNH CÁCH

Knight of Swords đang leo núi trên một con chiến mã trắng, có cánh. Anh đại diện cho sự phiêu diêu của tâm trí, có thể là sự tưởng tượng hay một phát minh. Để thực hiện những ‘cuộc phiêu lưu’ này, anh phải vứt qua một bên những hạn chế, nhường chỗ cho nhận thức, để phát triển những nhu cầu độc đáo và dị giáo cho cuộc phiêu lưu. Anh phải hoàn toàn tập trung vào mục tiêu, không quẫn trí, không tuân theo trọng lực (nghĩa là chống lại sự trì trệ mà tất cả chúng ta đang đối mặt) bằng sức mạnh ý chí.

Khả năng tập trung của anh thể hiện qua chiếc mũ sắt có cánh, tương phản với mũ của Page vốn chỉ có lông vũ. Dĩ nhiên, hoàn toàn tập trung nghĩa là anh sẽ không quá bao dung và đồng cảm như bạn nghĩ. Anh nhanh chóng đưa ra kết luận hay chỉ trích người khác.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Knight đại diện cho giai đoạn cần đến sự tập trung, chú ý và quyết tâm. Ở lá Knight of Swords là sự tập trung tâm trí, ở đây sự thành công sẽ phụ thuộc vào khả năng nhẫn nại và cẩn thận khi đưa ra giải pháp cho vấn đề trước mắt.

PHƯƠNG PHÁP

Các lá Knight nói về “Thực hành”. Knight of Swords khuyên bạn hãy hành động dựa trên kế hoạch và ý tưởng. Anh cũng khuyên bạn hãy để tâm trí mình cất cánh, như con ngựa trong lá bài, để thoát khỏi lối suy nghĩ trên mặt đất. Nói cách khác, hãy cố gắng suy nghĩ ‘một cách sáng tạo’.

CHIÊM TINH HỌC: 2/3 Bảo Bình – 1/3 Ma Kết

Knight of Swords thu hẹp và giới hạn (Ma Kết) sự tập trung nhằm đạt kết quả độc đáo về mặt trí tuệ (Bảo Bình).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *