Lá 3 of Swords – Tarot of Dreams

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Dreams


3 of Swords

Tan nát trái tim, thất vọng ê chề và cam chịu hậu quả khi một người, vật hay tình huống hành động hoặc diễn ra theo bản chất tự nhiên, chứ không như chúng ta mong đợi hay khao khát. Phản ánh nỗi khát khao và giả định của chúng ta lên những người khác dẫn đến sự đau đớn và oán giận, khi chúng ta khám phá ra rằng thế giới không vận hành như mình mong muốn.

Dưới những đám mây giông bão, một phụ nữ mặc lông thú và đeo trang sức một cách trau chuốt, đôi tay ôm trọn vào tim, ba thanh gươm đang bay lượn nhắm đến trái tim của cô.

Cô gái này đang tan nát trái tim. Bộ Kiếm biểu thị hoạt động tinh thần, hoa văn trên trang sức phức tạp của cô ấy cho thấy vấn đề của cô chính là bản chất tự nhiên hơn là cảm xúc. Cô gái này đã đầu tư quá nhiều vào một quan điểm đặc biệt. Khi đọc bài, lá bài này ngụ ý bạn đang gặp thất vọng và đau buồn vì những điều bạn trải nghiệm không như mong đợi. Đây là một bài học cuộc sống mà chúng ta cần phải học đi học lại.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Thổ ở cung Thiên Bình

Sự giới hạn (Sao Thổ) được trải nghiệm một cách công bằng (Thiên Bình), nghĩa là ai cũng phải trải qua sự thất vọng.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *