Lá 9 of Swords – Tarot of Dreams

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Dreams


9 of Swords

Căng thẳng, lo lắng, tất cả là do xu hướng tự ám ảnh của tâm trí.

Một phụ nữ tựa mình trong một căn phòng tối, nhìn ra một cảnh đêm đáng ngại. Một cành cây nhìn như những móng vuốt đe dọa. Rõ ràng cô ấy sẽ chịu đựng một đêm dài lo âu trước mắt.

Khi lá bài này xuất hiện, nghĩa là bạn đang trong một tâm trạng đầy căng thẳng, lo âu, là do bạn tự suy nghĩ như vậy. Từng bước, từng suy nghĩ, tâm trí bạn hình thành một mê cung giam hãm mình, một căn nhà ác mộng, đến nỗi một vật vô tri như cành cây cũng mang điềm gở.

Chín thanh kiếm trên cây cột có vẻ đang trực tiếp truyền năng lượng tiêu cực vào đầu cô ấy, nhất là cặp mắt, cho thấy cách ta nghĩ về sự việc ảnh hưởng trực tiếp đến cách chúng ta nhận thấy chúng. Cũng có thể năng lượng tiêu cực tỏa ra từ chính tâm trí người phụ nữ, truyền qua thanh kiếm ra khung cảnh bên ngoài, chứng minh một cách sinh động về khái niệm tự tiên tri về chính mình – nếu bạn chờ đợi điều tồi tệ xảy ra, nó sẽ xảy ra. Xu hướng ám ảnh tâm trí con người đã mang chúng ta đến khung cảnh lạnh lẽo này, có thể tránh được, nếu bạn biết cảnh giác hơn.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Hỏa ở cung Song Tử.

Một trí tưởng tượng quá linh hoạt (Song Tử) trở nên bị ám ảnh bởi xung đột và đấu tranh (Sao Hỏa).

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *