Lá 6 of Swords – Tarot of Dreams

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Dreams


6 of Swords

Tiến trình lặng lẽ, kiên định, thận trọng. Thuật ngoại giao, tài ứng biến, sự lừa gạt. Bình tĩnh khám phá tiềm thức.

Một nhân vật đeo mặt nạ và trùm đầu đứng trên một con thuyền đỏ, lặng lẽ trôi trên mặt nước, đưa cô băng qua một mái vòm vàng. Ở lá bài này, quá trình đang tiến triển. Nhưng đây không phải là chiến thắng mãnh liệt của Six of Wands, đây là một sự tiến triển chậm rãi, đều đều, trầm ngâm. Thay vì tham gia ngay vào cuộc đấu tranh, cô gái này hành động một cách cẩn trọng, sau khi đã học được bài học khắc nghiệt từ lá Five of Swords. Cô trùm đầu và đeo mặt nạ để giấu danh tính, cho thấy tác dụng của tài ngoại giao, hay thậm chí lừa gạt. Con thuyền được bảo vệ bởi sáu thanh kiếm xen kẽ.

Khi đọc bài, lá bài này khuyên bạn nên tiến triển chậm rãi, thận trọng, chứ đừng quá cởi mở và ồn ào. Nếu bạn đang bất đồng với ai đó, bạn cần một chút tài ứng biến. Có lẽ tình huống này kêu gọi bạn đừng tiết lộ toàn bộ sự thật về điều gì đó (ngược lại với nói dối).

CHIÊM TINH HỌC

Sao Thủy ở cung Bảo Bình

Chúng ta tạo ra những chiến lược hiệu quả và sáng tạo (Sao Thủy) để hoàn thành mục tiêu theo một cách dị giáo và không trực tiếp (Bảo Bình).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *