Lá 0. The Fool – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


0. The Fool 

Ý nghĩa lá 0. The Fool trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi xuất hiện từ tòa nhà phía sau, tôi đã sẵn sàng chiêm ngưỡng thế giới. Tôi đi một mình và tôi tôn sùng và thích thú những gì tôi đã nhìn thấy.”

The Fool bắt đầu cuộc hành trình của cô, chỉ với những gì mà cô ấy có khi bước ra từ chiếc cổng tò vò. Cô bước ra khỏi lãnh thổ của những gì đã biết và hướng về phía rìa đất.

Chiếc lông đỏ trên mũ của cô biểu thị sự quyết tâm và lòng can đảm. Cây gậy của cô ấy là một công cụ đa năng: cô có thể dùng nó như một cây gậy chống, một vũ khí, hoặc để giúp làm đòn bẩy khi băng qua mặt đất. Bông hồng trắng trong tay trái của cô đại diện cho tình yêu và sự thuần khiết trong tâm hồn. Các dấu hiệu cung hoàng đạo xoay xung quanh cô nhắc nhở cô nhớ về sự kết nối của mình với thế giới và những điều chúng có thể chỉ dẫn cho cô khi cô cất bước lên đường.

Từ khóa: Khởi đầu mới; tự do; cú nhảy niềm tin; được sự tôn sùng của những người xung quanh; bắt đầu một kế hoạch mới

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *