Lá 7 of Swords – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


7 of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ bài Thelema Tarot

“Liệu họ có biết về những gì tôi đã làm không? Tôi không thể mang hết tất cả những thứ này, nhưng tôi cần chúng để phát triển sự nghiệp của riêng tôi.”

Một nhân vật mặc trang phục che kín người đứng ở ngưỡng cửa một lối ra vào. Anh ta cố gắng bê năm thanh kiếm. Hai thanh kiếm nằm dưới chân anh ta. Cách mà nhân vật này đang nhìn như thể anh ta đang bị rượt đuổi cho thấy hành động của anh không trung thực. Lối thoát duy nhất của anh đó là làm sao anh ta có thể trốn thoát vào bìa rừng. Bộ trang phục tối màu cho thấy hành động của người này không trung thực, rằng anh ta đang lén bỏ trốn với sự cướp bóc. Các bậc thang tượng trưng cho cuộc hành trình mà người này phải vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ của anh ta. Rừng đại diện cho thời gian nghỉ ngơi và tạo một nơi trú ẩn để nghỉ ngơi.

Từ khóa: Đang lén lút; không trung thực; làm một điều gì đó mà bạn biết là sai

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *