Lá VII. The Chariot – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


VII. The Chariot 

Ý nghĩa lá VII. The Chariot trong bộ bài Thelema Tarot

“Có vẻ như tôi không kiểm soát được nơi mà những con ngựa sẽ đưa tôi đến, nhưng tôi đang đến nơi cần đến. Những con ngựa kéo tôi đi. Tôi tin tưởng vào chúng vì vậy, tôi tự do khi nghĩ về bất cứ điều gì tôi muốn.”

Người đánh xe nhìn thẳng phía trước khi hai con ngựa kéo cỗ xe của anh vẫn cứ chạy về phía trước. Anh không hề điều khiển cử động của hai chú ngựa, hơn thế, có vẻ như chúng chịu trách nhiệm về nơi chúng dẫn người đánh xe đến. Con ngựa trắng đại diện cho sự thuần khiết và ánh sáng chúng ta đang đắm chìm; trong khi con ngựa đen đại diện cho bóng tối mang tính tiếp nhận của nơi mà chúng ta phải đối mặt nhưng có thể không muốn đến. Con cua bằng vàng trên ngực người đàn ông gắn kết lá bài này với cung hoàng đạo Cancer. Bánh xe của cỗ xe ngựa nhấc khỏi mặt đất, thể hiện sự nhanh chóng mà cuộc hành trình này đang diễn ra. Đôi cánh, cũng gợi nhắc đến hành động và tốc độ của cuộc hành trình.

Từ khóa: Di chuyển nhanh chóng; đến nơi; để lý trí dẫn đường

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *