Lá 5 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


5 of Wands

Ý nghĩa lá 5 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Một chút tranh đấu thân thiện thì chả hại ai, phải không?”

Nghĩa chính: Xung đột

Nó không bắt đầu với hình thức là một cuộc chiến; không, không phải thứ mang tính chất phá hủy như vậy. Thực tế, mục đích ban đầu là để làm việc cùng nhau vì một mục tiêu chung. Nhưng mọi người với những cách tiếp cận vấn đề khác nhau sẽ có xu hướng xung đột. Mỗi người có phương pháp của chính mình (được đại diện bởi mỗi cây gậy của họ) và đều tài năng như nhau. Không may thay, những phong cách này không dễ dàng làm việc cùng nhau và mỗi tính cách mạnh mẽ đều muốn đứng lên lãnh đạo.

Năng lượng hỗn loạn trong con số năm thổi sự nhiệt huyết của những chiếc gậy bùng thành ngọn lửa. Sự so sánh và các ý kiến càng trở nên sôi nổi hơn. Đột nhiên, mọi người trở nên hung hăng. Xung đột bằng lời nói trở thành xung đột cơ thể. Mọi sự thúc đẩy mang tính xây dựng có vẻ mất đi, cháy thành đống than vụn trong cuộc chiến tiếp theo.

Five of Wands là lá bài mang nguyên tố lửa vì nó khó đoán nhất và do đó, cũng nguy hiểm nhất. Ở đó có quá nhiều thứ hỗn độn không biết để tạo nên những quyết định đúng đắn. Nếu bạn thấy bản thân trong tình huống này, hãy đấu tranh nếu cần thiết, nhưng nếu có thể, nên tránh khỏi cuộc xung đột. Càng sớm ngừng dung dưỡng tình huống này, thì nó càng kết thúc sớm. Một khi năng lượng ổn định lại, bạn có thể đánh giá tình hình và đi bước tiếp theo một cách hợp lý. Thêm vào đó, bằng cách loại bỏ bản thân khỏi sự tham gia tích cực và chỉ quan sát người khác, bạn có thể học được một vài thứ về phương pháp và động lực của họ. Hãy sử dụng tri thức đó để tiến lên phía trước, ngăn những cuộc xung đột như vậy lại xảy ra.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *