Lá 4 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


4 of Wands

Ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Nếu bạn đang không vui, thì đó là lỗi lầm ngu ngốc của chính bạn!”

Nghĩa chính: Ăn mừng đỉnh cao của một sự kiện hoặc đạt được một mục tiêu.

Năng lượng không thể kiềm nén được của những chiếc gậy được bộc lộ bằng niềm vui chứa chan trong lá bài này. Nếu có một con số nào đó có thể đại diện cho lửa, thì nó sẽ là số bốn. Cấu trúc và sự ổn định không giống như những người bạn đồng minh tự nhiên của một nguyên tố tràn đầy năng lượng như thế này. Những gì ta thấy ở đây, tuy nhiên, lại là đúng kiểu cấu trúc khiến lửa cháy càng chói hơn.

Hôm nay là một ngày đặc biệt… bởi họ quyết định khiến nó trở nên đặc biệt. Họ đang khắc họa ra một giây phút đúng lúc và một địa điểm đúng chỗ để tạo ra một lễ kỷ niệm. Những chiếc gậy được dựng lên, được trang trí với những bông hoa và dây băng sáng màu. Tấm vải dày bao phủ nền đất. Những chiếc giỏ tràn đầy hoa quả. Những người lên kế hoạch cho sự kiện đầy nhiệt huyết mặc những bộ trang phục mang không khí hội hè nhất của mình. Mọi thứ sáng sủa, rực rỡ, ngon lành và tuyệt vời được mang lại cùng nhau. Kết quả là sự vui vẻ không thể chối cãi được. Năng lượng được tạo ra ở đây hứa hẹn sự xuất hiện của nhiều điều tốt đẹp nữa trút xuống những người tham dự, vì một trong những nữ chủ nhân sẽ tình cờ tìm thấy một lá bài giữa các vật phẩm trong bữa tiệc, rõ ràng là một điềm báo tốt rằng mọi người sẽ đều vui vẻ.

Nếu bạn được mời đến bữa tiệc này, bạn có lẽ đã kết thúc một nỗ lực sáng tạo và sẵn sàng ăn mừng cho những gì mình đạt được. Hơn nữa, dự án đó có sự nỗ lực của cả một nhóm hay liên quan đến nhóm theo cách nào đó. Một trong những diễn giải cũ cho lá này đó là “hôn lễ”, có thể bởi cấu trúc này gợi nhớ đến các khuê phòng được sử dụng trong đám cưới Do Thái. Đồng thời, một đám cưới cũng là một nỗ lực sáng tạo và một lễ kỉ niệm liên quan đến hội nhóm.

Mẹo đọc bài: Nếu lá này xuất hiện cùng với Lovers, Hierophant, Two of Cups hoặc Ten of Cups, một đám cưới có thể xảy ra trong tương lai. Hơn nữa, nếu đi cùng với lá Justice, nó có nghĩa là một hôn lễ với nghi lễ kiểu dân sự đi kèm với một bữa tiệc kỷ niệm.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *