Lá 7 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


7 of Wands

Ý nghĩa lá 7 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Bạn sẵn sàng chết cho điều gì?”
“Bạn sẵn sàng giết vì điều gì?”

Nghĩa chính: Sự phòng vệ

Không có gì nghi ngờ về những gì tồn tại trong đầu của cô ấy; cô biết rằng mình đúng. Có những người phản đối kịch liệt rằng cô đã sai. Bên dưới cô, các tạp âm càng trở nên to hơn, kinh khủng hơn. Chúng tiếp tục tập hợp lại, phát triển về số lượng và sự hung hăng. Cô ngạc nhiên khi thấy những người mà cô tưởng mình biết, những người cô tưởng họ hiểu cô; nó làm cô thấy đau đớn khi cảm nhận được sự xa cách của họ. Nhưng trái tim của cô chưa từng chùn bước. Sự cương quyết của cô được kích thích bởi một cơn thịnh nộ kìm nén, trầm tĩnh nhưng cũng chí tử. Đừng lầm lẫn: cô sẽ bảo vệ cho bản thân mình. Cô chỉ mong rằng mình không phải đi qua lằn ranh giữa bảo vệ bản thân và hủy hoại người khác để tồn tại. Lúc đó lập trường đạo đức sẽ trở nên rất phức tạp.

Cấu trúc mà cô đang đứng bên trên đại diện cho thế giới quan của bản thân cô. Tinh xảo, phức tạp, từng yếu tố được chọn lựa kỹ càng, nó chứa đựng tất cả các giá trị của cô. Đây là tính cách của cô và là nguồn gốc sức mạnh của cô. Đây là cách mà cô ấy biết được điều gì là đáng giá để đấu tranh vì nó. Đây là nhiên liệu cho ngọn lửa trong cô. Đây là sự chắc chắn của cô ấy.

Nếu lá bài này xuất hiện, bạn rõ ràng đang trong trạng thái phòng thủ. Nền tảng của bạn như thế nào? Bạn bảo vệ cho điều gì? Bạn có chắc là nó xứng đáng với những nỗ lực của bạn? Bạn đã sẵn sàng bảo vệ niềm tin của mình đến mức nào? Điều gì mà bạn hoàn toàn chắc chắn?

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *