Lá 2 of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


2 of Cups

Ý nghĩa lá 2 of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Bạn nói đó là phản ứng hóa học, tôi nói đó là phép màu.
Hãy đừng để vấn đề ngữ nghĩa ảnh hưởng đến giây phút này.”

Nghĩa chính: Sự liên kết hay sự thu cảm xúc sâu sắc.

Một vài người nói rằng cảm xúc không là gì ngoài các phản ứng hóa học dựa trên bản năng “chiến đấu, chạy trốn, đóng băng và sợ hãi” cổ xưa của chúng ta. Một vài người nói rằng cảm xúc của chúng ta bắt nguồn từ mối liên kết của chúng ta với Đấng Tối Cao. Người khác nói rằng cảm xúc là phản ứng hóa học, trong khi đó, cảm nhận là cách chúng ta đóng gói các thứ cảm xúc để cho phù hợp với văn hóa và thế giới quan riêng của chúng ta. Tất cả những điều này có thể rất thú vị – hoặc có thể làm đầu óc ta choáng váng. Và đề tài này đã được tranh cãi nhiều lần.

Bởi vì, thực sự, ai có thể phủ nhận rằng khi những ánh mắt tiếp xúc nhau và những bàn tay chạm vào nhau, khi đó sẽ có một tiếng động nhỏ mà ai tập trung sẽ có thể bắt gặp, đặc biệt là những người liên quan. Đó là phản ứng hóa học? Ma thuật? Định mệnh? Số phận? Hoặc, như anh trai của Annie trong Sleepless in Seattle nói, “Annie, khi em bị thu hút bởi ai đó, nó chỉ có nghĩa là tiềm thức của em bị hấp dẫn bởi tiềm thức của họ, một cách vô thức. Nên những gì ta nghĩ là số phận thực chất chỉ là hai dây thần kinh biết rằng chúng hoàn toàn phù hợp.”

Bất kể bạn gọi nó là gì, đây là điều mà lá bài tiên đoán: hai con người đi ngang qua đời nhau và biết rằng có điều gì đó hơn là chỉ một ánh mắt chạm nhau. Ở đây là một người đàn ông và một người phụ nữ trẻ cởi mở dâng chiếc cốc của họ và tất cả những gì ở trong đó cho người kia. Theo chủ nghĩa biểu tượng, chiếc cốc liên quan đến những cái vạc. Vạc không chỉ là vật chứa; mà nó là nơi sự chuyển đổi hóa học xảy ra. Khi hai người trẻ tuổi cùng nhau đổ vào đó dòng nước của trái tim và tâm hồn họ, một phản ứng hóa học – hay phép màu – xảy ra, và một thứ mới mẻ được tạo nên. Là một người của thời đại Victoria ma thuật, họ có thể gọi nó là giả kim thuật.

Tuy một mối quan hệ lãng mạn rõ ràng là khả thi khi lá bài này xuất hiện, nhưng nó cũng không phải là lựa chọn duy nhất. Một mối quan hệ đối tác có triển vọng có thể được thể hiện ở đây. Điều quan trọng nhất là hai người đến với nhau, họ tạo ra một thứ gì đó đặc biệt và mạnh mẽ.

Mẹo đọc bài: Nếu câu hỏi đặc biệt đề cập đến việc tìm kiếm tình yêu mới, lá Two of Cups là một manh mối rõ ràng rằng tình yêu là điều chắc chắn, e hèm, xuất hiện trong các lá bài.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *