Lá 3 of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


3 of Cups

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Ba người phụ nữ bước vào một quán bar:
một nhà nghiên cứu, một nữ phi công, và một nhà tiên tri…”

Nghĩa chính: Một niềm vui hay sự hài lòng bất ngờ.

Trong suốt lịch sử nhân loại, bộ ba đóng một vai trò quan trọng về mặt tâm linh, phép thuật, và cả trong kể chuyện, bao gồm các chương trình truyền hình và các chuyện cười. Bài viết và khẩu hiệu sẽ mạnh mẽ hơn nếu chúng tuân theo cái gọi là Quy tắc 1/3. Theo châm ngôn này, trong trường hợp thứ nhất, sự căng thẳng được tạo ra, nó sẽ được xây dựng ở trường hợp thứ hai, và được giải phóng ở trường hợp thứ ba. Rõ ràng, điều này làm thỏa mãn tâm hồn con người một cách kỳ lạ. Lá Three of Cups là một sự biểu hiện diệu kỳ của Quy tắc 1/3.

Bộ ba trong lá bài này tạo nên một giây phút tràn đầy sự hài lòng. Bên ngoài, nó trông như một khoảnh khắc hạnh phúc, tự nhiên – ba người phụ nữ cùng tận hưởng hiện tại. Tuy nhiên, giây phút này không hoàn toàn tự phát, cũng không tồn tại riêng rẽ. Những bức ảnh trên tường đại diện cho những thành tựu trong quá khứ của họ. Những vật phẩm trên bàn cho thấy mục tiêu của họ cho tương lai. Hiện thực bao gồm quá khứ lẫn tương lai, bộ ba khoảng thời gian hạnh phúc. Ba kiểu phụ nữ mang lại ba nguồn năng lượng khác nhau cho khoảnh khắc này. Sự khác biệt của họ được thể hiện không chỉ trên quần áo họ mà còn trên những chiếc cốc và những chiếc bình họ cầm. Khi họ đang cùng chia sẻ một khoảnh khắc của cảm xúc, trải nghiệm của họ rất khác nhau. Sự khác biệt, tuy nhiên, không tạo nên tranh chấp. Ngược lại, những sự khác biệt tạo cho tổng thể trải nghiệm trở nên phong phú hơn.

Nếu lá bài này xuất hiện đâu đó trong quá khứ, hiện tại, hoặc tương lai của bạn, bạn đã hoặc sẽ tận hưởng một trong những khoảnh khắc tuyệt vời này. Bạn sẽ ở cùng với những người bạn quan tâm, kỷ niệm và tôn vinh không phải các thành tựu của bạn mà là lẫn nhau. Đây là một lá bài của sự nhận diện và tận hưởng sự kết nối, và uống mừng cho tình bạn. Quá khứ chung của bạn đã mang bạn đến giây phút này. Khi lá bài này chỉ một khoảnh khắc thực tế, hãy nhớ rằng Tarot mang tính biểu tượng và ẩn dụ. Do vậy, trong quá trình đọc bài, lá bài này có thể đại diện cho một nhóm bạn mà bạn có thể dựa vào. Được củng cố bởi sức mạnh mọi người tìm thấy ở nhau, bạn sẽ hướng đến tương lai với sự tự tin.

Mẹo đọc bài: Lá Three of Cups có thể đại diện cho một bữa tiệc của phụ nữ, ví dụ như đêm của các cô gái hay hôn lễ hoặc lễ rửa tội cho em bé.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *