Lá Knight of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Trái tim tôi là một cô chủ nghiêm khắc và tôi cho đến giờ vẫn vui vẻ theo cô ấy tới bất cứ nơi nào.”

Nghĩa chính: Người có hành động chịu tác động bởi cảm xúc, các mối quan hệ và có sự nỗ lực về nghệ thuật.

Đối với nhiều người, lá bài Knight of Cups là quân bài lãng mạn, hoàn hảo nhất trong tất cả các quân kị sĩ, bởi cô ấy nắm giữ một chiếc cốc – là một loại chén Thánh nên rất dễ liên tưởng cô ấy với thần thoại của các hiệp sĩ về chén Thánh Holy, tuy nhiên cô ấy lại thiếu đi nghị lực của lá bài Knight of Wands, đôi mắt chiến lược của Knight of Swords, và lương tri của Knight of Pentacles. Cả bốn lá kị sĩ thể hiện các phương diện đó khi được so sánh với nhau và tạo nên một kị sĩ hoàn hảo đích thực.

Phong cách hiệp sĩ và sự lãng mạn, đi kèm với thời trang thời thượng là điểm nhấn chính của lá bài Knight of Cups. Trong khi cô ấy mong muốn một tình yêu sâu sắc, bất diệt và cô ấy thực lòng tin như vậy, thì sự thực lại không phải thế. Tình yêu thi vị là lý tưởng của cô ấy, cô ấy tin vào lý tưởng đó. Thật khó để cô ấy không thay đổi bởi nó chỉ là một thứ tưởng tượng, bị thổi bay bởi xu hướng và sự yêu thích mới mẻ.

Cô ấy lạc đường trong thế giới đầy mơ mộng, nếu cô ấy đau khổ, hãy chắc rằng cô ấy thực sự hạnh phúc trong nỗi đau, bởi đó là một phần trải nghiệm lãng mạn và hoàn toàn cần thiết cho sự tìm hiểu của cô ấy. Nếu cô ấy vui, không gì trên thế giới, kể cả nạn đói hay thảm họa có thể khiến cô ấy mất đi niềm hứng thú của mình. Dù cho cô ấy có thiếu đi nguồn năng lượng và sự tận tâm như các quân kị sĩ khác thì sự cống hiến thầm lặng là không thể bàn cãi. Trong khi các quân kị sĩ khác sẽ lên thiên đường hay xuống mặt đất để tâm tình và trao cho bạn một trái tim, nếu bạn cần, thì lá Knight of Cups sẽ trao cho bạn trái tim cô ấy nếu cô ấy yêu bạn đúng thời điểm đó, cô ấy sẽ trao nó, viết một bài thơ về nó, và chết như kẻ hạnh phúc nhất đã từng sống bởi cô biết rằng một phần quan trọng của cô – trái tim đó, sẽ tiếp tục sống.

Tôi đã từng đề cập đến kịch mê – lô chưa?

Thậm chí dù cô xuất hiện với một vai trò không quan trọng trong xã hội, cô ấy – bằng rất nhiều cách, là biểu trưng đại diện mà chúng ta nghĩ về tình yêu và về mối quan hệ. Khi cô ấy đi qua cuộc đời bạn, thậm chí dù rất chậm, cô ấy có lẽ sẽ là người nhắc nhở và mang đến cho cuộc sống của bạn và các mối quan hệ một chút thi vị, các dải đăng – ten và rượu vang. Ai dám nói mọi thứ trong cuộc sống đều phải thực tế? Nếu bạn muốn có được sự tận tụy và thiện ý của cô ấy, hãy mang đến thứ gì đó mà cô ấy có thể yêu, có thể dâng hiến bằng cả trái tim… và đưa ra một giới hạn để cô ấy có thể kết thúc trước khi mất đi hứng thú.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *