Lá XVI. The Tower – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


XVI – The Tower

Ý nghĩa lá XVI - The Tower trong bộ Steampunk Tarot

“Nếu nó không thể giết chết bạn, nó sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn”

Nghĩa chính: Một sự kiện bất ngờ làm thay đổi mọi thứ.

Nói một cách thẳng thắn nhé: mọi người hầu như không bao giờ muốn nhìn thấy lá Tower trong quá trình đọc bài của mình.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, lá này nói về sự phá hủy của điều gì đó. Nói chung, một thứ gì đó đã được tạo ra và nuôi dưỡng cẩn thận. Nó có giá trị; nó là thứ gì đó mà chúng ta yêu thích. Nó, trên thực tế, thuộc bản chất bên trong của thế giới quan và cuộc sống của chúng ta.

Giống như cái cây trong lá bài, cấu trúc hoa mỹ và phức tạp này bắt đầu một cách khiêm nhường, với rễ cắm sâu xuống đất, liên kết chúng ta với bản chất nuôi dưỡng con người ta. Khi nó lớn lên, nó trở nên giảm tính cơ bản và tăng tính phức tạp. Sự tinh xảo trở nên quan trọng hơn sự vững chắc. Nó là một thứ đẹp đẽ và chủ yếu là có ích.

Rồi sự phá hủy ập tới, rơi xuống từ trên trời cao, và cấu trúc ấy bắt đầu sụp đổ. Bạn không hề mong muốn điều này. Nhưng bạn đã sống đủ lâu để hiểu những điều này vẫn xảy ra với cuộc sống của chúng ta.

Lá Tower không chỉ đơn thuần nói về sự phá hủy. Như mọi lá bài khác, đằng sau nó là một bài học. Sự thay đổi xảy ra trong cuộc sống mỗi chúng ta; trên thực tế, cuộc sống thay đổi. Chúng ta đã nhìn thấy những sự thay đổi khác nhau trong lá Wheel và lá Death. Chúng có những bài học riêng, và lá bài Tower cũng có tuyên ngôn của chính nó.

Chúng ta xây dựng các cấu trúc trong cuộc sống của mình – thế giới quan, triết lý, thực hành tâm linh, và phong cách sống. Các cấu trúc có nhiệm vụ cải thiện cuộc sống của chúng ta, cho chúng ta sự bảo vệ vừa đủ để chúng ta có thể bay cao. Nếu cấu trúc này chiếm lấy tâm hồn chúng ta, thì nó không còn phục vụ cho lợi ích của chúng ta nữa. Thứ chúng ta tạo ra để phục vụ cuộc sống của mình giờ đây đang phá hủy nó. Sự phản ứng tự nhiên của vũ trụ là phá hủy cấu trúc đó để bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Khi lá bài Tower xuất hiện trong cuộc sống của bạn, hãy chuẩn bị cho một khoảng thời gian khó khăn. Công việc thực sự sẽ bắt đầu sau cơn khủng hoảng. Hãy nhìn vào những gì đã bị phá hủy, và để nó qua đi. Quan trọng hơn, hãy nhìn vào những gì còn lại. Nó đã sống sót sau khi được thử lửa; hãy chắc rằng bạn nhận ra được giá trị của nó. Nhặt nó lên và tìm cách đặt nó vào cấu trúc mới của bạn. Đây là ý tưởng của vũ trụ về sự tái thiết mục tiêu.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *