Lá 7 of Swords – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


7 of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Ai là kẻ trộm, và chính xác thì thứ gì đã bị trộm?”

Nghĩa chính: Một ai đó đã lấy đi thứ gì đó.

Bước đi nhẹ nhàng qua làn sương, một tên trộm trẻ tuổi đã trộm đi một bó kiếm. Bộ đồ sặc sỡ của cô hoàn toàn trái ngược với hành động trộm cắp của mình. Cách ăn mặc của cô hoàn toàn không thích hợp để giúp cô có thể âm thầm tan biến vào trong bóng tối. Người ta sẽ thắc mắc không biết cô đang nghĩ gì nữa.

Tuy nhìn về phía sau, nhưng cô có cảm giác là con mắt trên đỉnh cánh cửa sau lưng đang dõi theo cô và chú ý những hành động của cô. Tòa nhà đại diện cho xã hội. Cô đứng ngoài xã hội, ít nhất là lúc này, nhưng nó vẫn nhìn thấy cô và phán xét cô. Có lẽ đó là lý do vì sao cô lại ăn mặc kì dị. Cô đang khẳng định sự độc đáo và sự tách biệt khỏi cộng đồng của mình. Kể cả những thanh kiếm đó là của cô, kể cả khi cô chỉ đơn giản là muốn từ chối gia nhập vào xã hội, xã hội vẫn xem cô là một kẻ trộm, một kẻ yếu đuối giữa người khỏe mạnh.

Là một cá thể và sống đúng với con người mình rất quan trọng. Đó là một phần trong chuyến hành trình tâm linh của chúng ta. Tuy nhiên, nếu tên trộm xuất hiện trong quá trình đọc bài, hãy cân nhắc những động cơ của bạn. Bạn sẽ đem theo những gì cùng bạn và tại sao? Điều đó có vì mục đích tốt không? Bạn sẽ tổn thương ai khi làm điều đó? Đây có phải là một bước tiến trong chuyến hành trình của bạn không? Rủi thay, trong khía cạnh chung thì lá bài này cũng có thể cho thấy một ai đó đang lấy đi thứ gì đó vốn thuộc về bạn.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *