Lá 5 of Swords – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


5 of Swords

Ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Có thể giờ anh ta đang giữ hết số gươm, nhưng tôi cam đoan sẽ có người tìm được thứ gì đó và đâm sau lưng anh ta”.

Nghĩa chính: Một chiến thắng đượm vẻ thất bại.

Có ai lại không thích thành công? Sau cùng thì đây là cái thế giới mà “người thắng cuộc có tất cả” đúng không? Và chúng ta đều biết rằng theo cùng người thắng cuộc là các chiến lợi phẩm. Có lẽ đây là lý do mà chúng ta thích chơi các trò chơi. Những điều luật và điều lệ để chiến thắng được quy định rõ ràng; những người chơi biết rõ mọi hệ quả từ bất kỳ hành động nào. Phải chi thực tế cũng đơn giản vậy. Trò chơi cuộc đời kéo dài hơn nhiều, rộng lớn hơn nhiều, và phức tạp hơn gấp nhiều nhiều lần bất kỳ trò chơi nào khác.

Hãy quan sát những đấu thủ ở lá Five of Swords. Người đàn ông mặc áo khoác đỏ với thiết bị sưu tập kiếm hết sức ấn tượng, ông đội một chiếc mũ cao còn ấn tượng hơn trông như người chiến thắng trong trò chơi này. Dường như ông nghĩ rằng mục tiêu của trò này là lấy những thanh kiếm từ mọi người khác. Nếu điều đó đúng, ông thực sự đang làm rất tốt. Những người chơi khác trông không vui vẻ gì mấy, mà hầu hết thì những người thua cuộc đều vậy.

Khi trò chơi kết thúc, mọi mảnh ghép đều được bỏ đi và người chơi tiếp tục đến với những trò tiêu khiển tiếp theo – trừ khi họ rất dở thể thao, trong trường hợp đó họ sẽ hơi dỗi hờn một chút. Cuộc sống thực không bao giờ kết thúc như cách một trò chơi kết thúc. Trong đời thực, khi người ta cảm thấy mình đang “thua” theo cách nào đó, họ thường sẽ cố tìm cách lấy lại những gì họ đã từ bỏ hoặc những gì đã bị lấy đi.

Nếu bạn nhìn thấy lá Five of Swords khi đọc bài, hãy cẩn thận nhìn lại tình hình. Cẩn thận những mánh khóe, thủ đoạn và sự bắt nạt. Có khả năng ai đó đang chơi gian lận. Có thể bạn là người có khả năng chiến thắng. Lá bài này khuyên bạn hãy nhìn xa hơn những thành công tạm thời. Hãy cân nhắc đến những hậu họa trong tương lai. Chiến thắng của bạn có thể có cái giá đắt hơn trị giá thực của nó.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *