Lá 9 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Cups

Ý nghĩa lá 9 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Nho Bắc Mỹ (Mitchella repens)

Sao Mộc trong cung Song Ngư

Một người phụ nữ đang ngồi với vẻ mặt tự hài lòng. Có thể là bà đã sẵn sàng để sinh nở hoặc bà cảm nhận được sự đủ đầy của bản thân vì những thành tựu trong đời mình. Ba chiếc lông chim trên đầu bà tượng trưng cho những thành tựu đó.

Ngọn núi tuyết phía sau chỉ ra một điều rằng chỉ còn một vài bước trèo qua ngọn núi đó nữa thôi thì sẽ có thể hiện thực hóa được tiềm năng của một người rồi. Hãy tự vỗ về bản thân mình, tuy nhiên đừng quá tự mãn và lười biếng để rồi ngừng hẳn việc sáng tạo. Hãy chia sẻ tình yêu và thú vui với những người khác và cho phép nguồn sáng của bản thân bạn được thể hiện ra bên ngoài.

Nho Bắc Mỹ

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược này sẽ kích thích sự tự tin, đặc biệt là đối với khả năng để chia sẻ bản thể vật lý của một người đối với một người khác. Sẽ có một cảm giác hoặc sự kết nối lớn lao hơn với Đất Mẹ và một sự công nhận về những kết quả và sự phong phú mà bà cung cấp cho con cái.

Các thuộc tính thảo dược: Nho Bắc Mỹ còn được biết đến là cây ỏng ành đỏ, nó thường được sử dụng như là một yếu tố hỗ trợ cho cổ tử cung và tạo điều kiện cho việc sinh nở trở nên thuận lợi hơn. Nó rất hữu ích trong việc giảm bớt triệu chứng kinh nguyệt không đều cũng như mang lại khả năng sinh sản và bảo vệ phụ nữ khỏi bị sẩy thai. Nó có các thuộc tính lợi tiểu cho cả nam lẫn nữ trong việc chữa trị bệnh viêm tiểu với các cơn đau và chảy máu đi kèm.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng loại thảo dược này để làm bùa hoặc làm nước hoa để khuyến khích một người tìm kiếm sự tiếp nhận lớn lao hơn từ sự dồi dào của cuộc sống. Việc thiền định với lá bài này sẽ giúp một người tập trung hơn và công nhận những thành quả của bản thân.

Về mặt y học, có thể pha một tách trà tiêu chuẩn bằng cách sử dụng 28.35g nho Bắc Mỹ vào một ít nước sôi, sau đó đậy nắp lại cho đến khi đủ nguội để dùng. Dùng một tách từ 2-3 lần mỗi ngày hoặc nếu dùng ở dạng cồn thuốc thì 10-30 giọt, 3 lần mỗi ngày. Đây là loại thảo dược lý tưởng để giảm bớt các cơn đau khi sinh.

Các từ khóa: tự thỏa mãn. Thành tựu. Tự chấp nhận. Tự tạo ra giấc mơ.

Lời khẳng định: “Tôi chia sẻ những tầm nhìn và cảm giác của mình với những người thân thiết.”

Các loài thảo dược khác: rễ cây sapoche, cỏ lạp mai tán nhánh.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *