Lá Knight of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Cups

Ý nghĩa lá Knight of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây thổ phục linh (Smilax officinalis)

Khí của Nước

Knight of Cups là một khía cạnh tích cực, nhẹ nhàng của nguyên tố nước trong mỗi người chúng ta. Anh ta đang trong cuộc tìm kiếm không mệt mỏi sự nhận diện trong mối quan hệ với một người khác. Chiếc mũ có cánh trên đầu anh ta nói về linh hồn của một chiến binh Thập Tự Chinh hoặc là người mang thông điệp của các vị thần. Anh ta có một giấc mơ và anh ta tích cực trong việc theo đuổi nó. Anh ta không ngại phải thể hiện cảm xúc, sở thích và tầm nhìn của mình cho người khác.

Về khía cạnh tích cực, anh ta có thể đại diện cho một giai đoạn dẫn dắt đến sự phán xét cá nhân sâu sắc hơn, nhưng về khía cạnh tiêu cực thì anh ta có thể chỉ tạm thời mất đi điều đó – một cảm nhận về sự nhận diện cá nhân thông qua những mối quan hệ non trẻ đầy lộn xộn. Anh ta phải bảo vệ bản thân trước trạng thái buồn rầu và sự đố kị.

Cây thổ phục linh

Các thuộc tính tâm linh: cây thổ phục linh biểu tượng cho sự thanh tẩy các cảm xúc và khả năng được gắn kết để thể hiện rõ ràng các ý nghĩ cùng với cảm giác bên trong mình cho những người khác.

Các thuộc tính thảo dược: loài thảo dược này có một danh tiếng chưa được chứng thực về việc gia tăng tính hiệu nghiệm của tình dục. Nó không phải luôn luôn dễ dàng để quyết định, tuy nhiên nó là một loại cây ảnh hưởng đến con người theo nhiều cách khác nhau. Cây thổ phục linh thường được sử dụng để thành lọc máu và gan là chính. Những tính năng khác bao gồm việc chữa trị các chứng phát ban như chàm Eczema, vảy nến, mụn trứng cá. Nó cũng tốt cho những ai tiêu hóa kém, có các chứng sưng phù, sôi bụng và lên men.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng nước hoa được điều chế để nuôi dưỡng sự rõ ràng về mặt vật lý lẫn cảm xúc. Có thể mang loài thảo dược này trong túi để nuôi dưỡng sự dũng cảm trong việc biểu thị sự cởi mở và rõ ràng trong việc thể hiện các cảm xúc cùng với dự định. Việc ngửi nó sẽ có ích theo cách này.

Hãy sắc thuốc đúng chuẩn bằng cách suit bọt ½ của 28.35g rễ cây thổ phục linh trong một tách nước sôi chừng 10 phút, hoặc có thể làm một tách trà. Vị của nó rất ngon chứ không như rễ cây bia. Nó kết hợp tốt với các loài thảo dược khác bao gồm de vàng, ngưu bàng, rễ cây bồ công anh… những cây này sẽ bổ sung các hiệu ứng chữa bệnh.

Các từ khóa: nhận thức về các cơ hội để chia sẻ các ý nghĩ – ý tưởng – cảm giác thân thiết. Làm mới sự phán xét để tiến sâu hơn vào tình yêu và trở nên thân thiết hơn với một người khác. Có thêm kinh nghiệm sáng tạo khi được chia sẻ với một người khác.

Lời khích lệ: “Tôi tạo ra các cơ hội để chia sẻ ý nghĩ và cảm giác với những người khác.”

Các loài thảo dược khác: rễ cây bồ công anh, cỏ ba lá đỏ, rễ cây hoàng liên gai.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *